Salami Picante
-
480.000 VNĐ
- Product -7
- Còn hàng
Món thịt đông lạnh của Ý từ Calabria này được tẩm gia vị vừa phải, có vị mặn và một chút hơi nóng.
Salami Picante được làm từ thịt lợn giống di sản và được sấy khô. Nó tỏa ra một mùi thơm hơi nồng, cay và có tính axit. Trên lưỡi, món thịt được chữa khỏi này có vị mặn và nhiều thịt, với một sức nóng đặc biệt chỉ làm tăng thêm hương vị của nó. Vị cay được cân bằng vừa phải, không bao giờ lấn át hoặc làm mất tập trung, chỉ hài hòa hoàn hảo với phần còn lại của hương vị.
Với hương vị đậm đà, xúc xích Ý Picante tự nó đã rất xuất sắc. Phục vụ nó trên một bảng than, cùng với các loại pho mát khác nhau và các loại thịt đã được chữa khỏi khác.
Hoặc, nếu bạn muốn thực sự tăng vị cay, mặn của nó, hãy dùng nó với một ít ô liu đen và rưới dầu ớt.
Một cách tuyệt vời khác để thưởng thức món thịt đã được chữa khỏi này là trên một chiếc bánh pizza. Và ai lại không thích pizza? Làm bột bánh pizza dễ dàng, phết một ít nước sốt cà chua, đặt một số lát xúc xích Ý Picante, tắm với phô mai mozzarella, và trên cùng là lá húng quế hoặc rau arugula tên lửa. Xông với dầu ô liu hoặc mật ong và bạn sẽ muốn tự mình ăn toàn bộ.
Để phù hợp với vị cay, hãy kết hợp với một loại rượu vang hồng tươi, nhẹ, có vị vừa phải như Ramón Bilbao Rosado có màu cá hồi nhạt và phảng phất mùi hương cam quýt tuyệt đẹp khi bạn rót. Thưởng thức hương vị trái cây ẩn dưới dòng cam, nho đỏ và mơ - đủ để cân bằng nhiệt!
Hướng dẫn bảo quản
Loại xúc xích này có thể được bảo quản đến 6 tuần (nếu là nguyên con) trong phòng đựng thức ăn của bạn và vô thời hạn trong tủ lạnh (nguyên miếng hoặc trong các lát đóng gói hút chân không). Sau khi mở, chúng nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.
Sản phẩn liên quan
Tag: Salami Picante