Thịt thăn hun khói Sopocka kiểu truyền thống Ba Lan

  • 1.800.000 VNĐ
  • Product -25
  • Còn hàng



Thịt thăn hun khói Sopocka kiểu truyền thống Ba Lan

Thịt thăn thơm ngon được chế biến từ những miếng thịt lợn được chọn lọc, hun khói và cháy kỹ.

Thịt thăn Sopot là loại thăn hun khói có chất lượng tuyệt vời, được làm từ thăn heo đã lóc xương. Một trong số nhiều món thịt nguội truyền thống nổi tiếng của Ba Lan. Thịt thăn Sopocka sẽ làm hài lòng những khẩu vị khó tính nhất với hương vị và hương thơm của nó. Hương vị tinh tế, ngon ngọt của nó sẽ hoàn hảo cho bánh mì sandwich, bánh bao hoặc với trứng, cũng như trên một bảng thịt nguội và pho mát, và như một món ăn nhẹ ngon miệng trong bữa tiệc. Nó có hàm lượng chất béo rất thấp. Nó là một sản phẩm của thịt lợn Ba Lan cổ điển, chất lượng cao nhất.

Nó là sự lựa chọn tuyệt vơ cho bữa sáng, đồ ăn nhẹ và bữa tối - như một phần của bánh mì và bánh mì nướng.


Thành phần:

Thịt lợn thăn (77%), nước, muối, đạm đậu nành, chất ổn định: E451; chất tạo gel: E407; sợi tre, protein thịt lợn, glucose, chất chống oxy hóa: E301; maltodextrin, chất bảo quản: E250.


Chất gây dị ứng: Đậu nành

Giá trị dinh dưỡng trong 100g / 100ml sản phẩm:

- Giá trị năng lượng - 407 kJ / 97 kcal

- Chất béo - 2,3 g, bao gồm:

- Axit béo bão hòa - 0,9 g

- Carbohydrate - 1,2 g bao gồm đường - <0,5 g

- Chất đạm - 18 g

- Muối - 2,1 g

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Thịt thăn hun khói Sopocka kiểu truyền thống Ba Lan