Cherry Úc

  • 299.000 VNĐ
  • Product - 50
  • Còn hàng



Cherry hay còn gọi là anh đào là loại trái cây nhập khẩu được nhiều người Việt Nam ưa chuộng vì không chỉ là loại trái cây ngon miệng mà còn tác dụng do loaị hoa quả này mang lại. Khoa học đã chứng minh trong thành phần cherry có rất nhiều chất tốt cho sức khoẻ con người.

Về thành phần dinh dưỡng, trái cherry có chứa một hàm lượng vitamin A rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác.

Ngoài thành phần dinh dưỡng kể trên, trong cherry ngọt còn có:

- Anthocyanidins như các chất chuyển hóa từ yaniding, peonidin.

- Các acid loại hydroxycinnamic như chlorogenic acid, neochlorogenic acid, và các chất chuyển hóa từ p-coumaric acid.

- Các glucosides của quercetin, kaempferol và isorhamnetin.

- Các triterpene loại ursolic và oleanolic acid.

- Các alkanes: nonacosane và heptacosane.


Công dụng:

- Tăng năng lượng cho cơ thể

- Giúp ngủ ngon hơn

- Tốt cho mắt

- Tốt cho tim

- Ngăn ngừa ung thư

- Cải thiện tiêu hóa

Hầu hết trái Cherry  đều được làm lạnh bởi nước hydro ngay sau khi vụ mùa được thu hoạch để đảm bảo độ tươi ngon, hương vị cho quả và khả năng bảo quản. Trái cherry  chứa rất nhiều vi chất như kali, chất xơ, chất sắt, vitamin A và C, chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Cherry ngon nhất khi còn tươi, để giữ được hương vị thật của chery, trước khi thưởng thức nên bỏ Cherry ra ngoài cho bớt lạnh.

Khác với các loại cây trồng khác, cherry là loại có nguồn gốc gen tốt, thuần thủng nên ít bị sâu hại và dịch. Cherry New Zealand thường gặp các loài sâu hại và dịch bệnh chủ yếu như bạc lá, do lá bị nhiễm nấm hay thối nâu khi gặp mưa hay vi khuẩn đạo ôn có thể giết chết cây trồng. Một số ít những trái cherry bị nứt chủ yếu là vì nước mưa, do nước chảy từ cuống quả chảy và ngấm vào bên trong sẽ làm cho lớp da bên ngoài quả không được căng mọng và bị nứt. Để hạn chế những điều này, những người nông dân New Zealand dùng trực thăng rải bụi nitrat canxi để giảm sự thẩm thấu của nước, hay lựa chọn những cách thức sử dụng thuốc trừ sâu không gây hại cho cây trồng và môi trường tự nhiên mà vẫn đảm bảo được chất lượng quả.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt